Bạn thân và người quen

49

Có s khác nhau gia vic là người quen và bn thân. Người quen là người mà bn biết tên, người mà bn gp mi ln bây gi và v sau, người mà bn hu như cư x bình thường và là người mà bn cm thy d chu.

Đó là người mà bn có th mi đến nhà và nói v điu gì đó. Nhưng h không phi là người đ bn chia s cuc sng ca bn, nhng hành đng ca h thnh thong bn không hiu ni bi vì bn không biết đ v h

Trái li, bn thân là người mà bn yêu mến. Không phi là bn “đang yêu” h hưng bn quan tâm đến h và bn nghĩ v h khi h không còn đó. Đó là người làm cho bn nh li khi bn thy mt cái gì đó mà h thích và bn biết điu đó vì bn rt hiu h. H là người mà bn có nh và khuông mt ca h nm trong trí óc ca bn. 

Bn thân là người mà bn cm thy an toàn khi bên cnh vì bn biết h luôn quan tâm đến bn. H gi đến ch đ biết bn có khe không mà không cn gii thích vì sao. H tâm s vi bn tht lòng trong ln đu tiên và bn cũng thế. Bn biết khi bn gp rc ri, h s có mt đ lng nghe bn. 

Bn thân là người s không cười nho hay làm tn thương bn và nếu h có làm tn thương bn thì h s c gng hết sc đ an i bn. H là người bn yêu mến. Bn thân là người mà bn đã khóc khi h b rt trong kì thi và trong nhng bài ca chia tay mt cuc đi chơi hay mt bui l tt nghip. H là người khi bn ôm cht, bn không nghĩ s ôm trong bao lâu và ai s là người đu tiên buông ra. 

Có th h s là người gi nhn cho bn trong ngày cưới hay có th h là người chia tay vi bn trong ngày cưới cũng có th đó là người mà bn kết hôn. 

Có th h s là người s khóc vi bn trong ngày cưới bi vì h hnh phúc và h t hào. H là ch da cho bn. H dt bn đi. H theo dõi cuc sng ca bn và bn theo dõi cuc sng ca h và bn hc tp t h. Cuc sng ca bn s không như thế nếu vng h

TTO

Get real time updates directly on you device, subscribe now.