Lời nhắn “hãy yêu tha thiết và chân thành” của người cha dành cho con gái

133

Đây là bc thư ca mt người cha gi cho con gái ca mình trước khi t b cuc sng ca mình đ đi v cõi vĩnh hng: 

“….Con ơi,dù con s tình yêu nhưng tình yêu c đến.Nếu đây là nim vui thì con cư nâng niu như người m ôm p đa con thơ.Nếu đây là vết thương lòng cũng có th tâm hn con vương vn.Con đng bao gi t hi con rng người con đang yêu có xng đáng vi con không?. Cái th tình yêu mà mc c như món hàng ngoài ch thì cái đó không còn là tình yêu na. Khi con yêu con đng đn đo tính toán.

Nếu người yêu con là người nghèo kh thì con s cùng người y lao đng xây đp tô thm cho tình yêu.

Nếu người yêu con già hơn con thì con s làm cho người y tr li vi con. Nếu người yêu ca con b ct chân thì con s là cái nng vng chc ca h. Tình yêu đp nht s đến vi con nếu như con làm dúng theo li cha dy.Con phi luôn cnh giác xem th người đó yêu con vì cái gì? 

Nếu người đó yêu con vì sc đp thì con nên nh rng:Sc đp ca con ròi s tàn. 

Xem nhiều hơn

Nếu người đó yêu con vì con co chc cao thì con hãy khng đnh rng: Người đó không yêu con. Con hãy t bo h rng: “Đa v không bao gi đem li hnh phúc cho con người, ch có t túc chân chính mi tho mãn lòng người chân chính.”Con phi đ lượng và giàu lòng tha th nếu như h hi hn tht s.Con hãy chung thu vi người yêu xây dng cuc di riêng.

Nếu con làm mt hai ch quí báu đo thì con s h thn và không được quyn t hào vi chính con, vi xã hi.

Nếu con đ cho mt người nào khác chng con đt cái hôn ranh mãnh bn thu lên môi con thì trước khi hôn h s khinh con và nht là sau khi hôn h s càng khinh con hơn.

Ai s vì con mà chăm sóc đi con. vui khi có tin mng, bun khi con gp s không may. Đó chính là chng ca con.

“CON HÃY YÊU ĐI,YÊU THA THIT VÀ CHÂN THÀNH NHƯ NGÀY XƯA M ĐÃ YÊU CHA”…….!!!!!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.